sales.skysofa@gmail.com
0987.403.928
facebook.com/atfdecor

Xưởng sản xuất

SKYSOFA

Được biết đến là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sofa. Sản xuất và cung cấp các sản phẩm sofa da, sofa gỗ và sofa nỉ cho thị trường Việt, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Để thiết kế đẹp không khó nhưng thiết kế vừa đẹp vừa hữu dụng cho khách hàng thì không hề đơn giản. Từng sản phẩm ghế Sofa, giường ghế Sofa, Sofa bành đều được Skysofa tính toán để đạt độ chính xác về góc tựa lưng, bảo vệ khớp gối, tạo được sự thỏa mái nhất cho khách hàng. Tính thẩm mỹ đi liền với sự hữu dụng.


Xem Sản Phẩm

Xưởng Sản Xuất Sofa

[HOT] Đổi Sofa Cũ Lấy Sofa Mới | Skysofa Khuyến Mãi Đặc Biệt

SOFA DA

Sofa da của SKY SOFA được nhiều khách hàng biết đến bởi mẫu mã đẹp hợp xu thế, giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng tuyêt vời. Ngoài ra thời gian bảo hành đến 5 năm.

Sofa nỉ

SOFA NỈ

Ghế sofa nỉ với thiết kế hiện đại khiến không gian phòng khách thêm sang trọng độc đáo chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho không gian nhà bạn.

SOFA GỖ

Sofa gỗ được dùng cho phòng khách là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình tại Việt Nam. Với độ bền của gỗ tự nhiên và sự hiện đại của chất liệu này đem lại,

Sofa tân cổ điển

SOFA TÂN CỔ

Sofa tân cổ điển luôn thể hiện sự đẳng cấp trong không gian nội thất. Hãy liên hệ để có được một bộ sofa cổ điển đẹp, phù hợp với không gian gia đình bạn

Sản Phẩm
Khách Hàng
Nhân Viên
xưởng sản xuất Skysofa

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Trong suốt thời gian đồng hành và phát triển cùng thương hiệu Skysofa, phương châm hoạt động của chúng tôi luôn là: Chất lượng sản phẩm đều phải  đạt chuẩn với yêu cầu khách hàng. Bàn giao đúng tiến độ và luôn đảm bảo dịch vụ chăm sóc quý khách hàng là tốt nhất luôn là những điều mà Skysofa đã, đang và sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng.


Facebook


Youtube


Envelope

0987.403.928