Sofa góc là gì? Những lý do bạn nên lựa chọn sofa góc cho ngôi nhà của mình

Chia sẻ cho bạn bè

Theo con số thống kê, khảo sát tại Hà Nội hiện nayđến 85% căn hộ chung cư ở Hà Nội dùng ghế sofa chữ L trong phòng khách nhà mình. Bởi vì kiểu ghế sofa này có thể thích hợp với nhiều không gian khác nhau;mang lại ưu điểm vượt trội khi dùng.

Ghế sofa góc là gì?

Ghế sofa góc là sản phẩm được cần đến để bày trí trong phòng khách. Chúng có ưu điểm giúp tận dụng và tối ưu hóa diện tích trong căn phòng. Hiện giờ, có 2 loại ghế sofa góc phổ biến đó là ghế sofa hình chữ L chữ L và ghế sofa góc chữ U.

Sofa góc là gì ?
Sofa góc là gì ?

Ghế sofa góc chữ L là những mẫu ghế khi nhìn từ trên xuống chúng có hình dạng chữ L nằm ngang. Góc chữ L có thể được thiết kế ở bên trái hoặc bên phải tùy thuộc vào vị trí kê ghế sofa.

Ghế sofa góc chữ U khi nhìn từ trên xuống theo chiều thẳng đứng cũng có hình dạng chữ U. 2 Góc được bày trí đối diện nhau. Những mẫu ghế sofa chữ U thường thích hợp bày trí trong phòng khách có diện tích rộng rãi bởi vì chúng thường được thiết kế với kích thước khá to.

Ưu điểm vượt trội của ghế sofa góc

Không phải tự nhiên lại có nhiều người yêu mến cần đến loại ghế sofa này cho không gian sống của gia đình. Chúng không chỉ là những mẫu sofa đẹp mà còn đem đến không gian nội thất tiện lợi và hiện đại.

+ Ghế sofa góc tiết kiệm diện tích tối đa trong ngôi nhà

Ghế sofa góc có thể tiết kiệm diện tích bài trí
Ghế sofa góc có thể tiết kiệm diện tích bài trí

Thông thường kích thước chiều dài của những bộ ghế sofa chữ L nhỏ chữ L từ 2m4- 2m5. Kích thước loại trung khoảng 2m6-2m8; còn những bộ ghế sofa to có chiều dài khoảng trên 3m.

Với những căn hộ chung cư cực kỳ đẹp có phòng khách rộng rãi thì có thể lựa chọn cỡ sofa trung và to. Còn đối phòng khách mini thì nên chọn kích thước nhỏ cho bộ ghế sofa. Phần góc có độ dài từ 1m5-1m8; giao động sao cho cân xứng với chiều dài của bộ ghế.

+ Tối ưu hóa công năng cần đến

Ưu điểm của những bộ ghế sofa chình chữ L chữ U là tối ưu hóa công năng cần dùng bởi thiết kế của nó. Bộ ghế sofa chữ U được thiết kế 2 dạng như hai cạnh của hình vuông; hai cạnh này có sự chênh lệch về kích thước không nhiều. 2 góc xoay trái và phải giúp mở rộng; và tối ưu hóa công năng dùng của sản phẩm này.

Với những phòng khách có mặt bằng vuống vức; và rộng rãi thì cần đến ghế sofa góc là một sự lựa chọn cực kì hợp lý. bởi những ưu điểm mà nó mang lại; nên phần lớn những căn hộ chung cư hiện đại đều có sự xuất hiện của ghế sofa góc trong phòng khách.

Chọn chất liệu nào cho ghế sofa góc?

vật liệunhân tố quyết định đến chi phí đầu tư của bộ ghế sofa. Do vậy, mỗi vật liệu khác nhau lại có giá thành khác nhau. Nhu cầu của bạn ngày càng đa dạng. Vì vậy trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại vật liệu bọc sự so sánh cho quý vị lựa chọn.

Chất liệu da thật tốt nhất hiện nay
Chất liệu da thật tốt nhất hiện nay

Chất liệu bọc ghế sofa tốt nhất hiện nay chính là vật liệu da bò thật. dĩ nhiên; giá thành của những bộ ghế sofa da thật cũng là đắt nhất bây giờ. Nếu quý vị không có đủ điều kiện tiền của để có được bộ ghế da thật 100% thì có thể lựa chọn ghế sofa da thật 50%.

Có những loại nguyên vật liệu giả da nào? Đối với dòng ghế sofa da công nghiệp thì nguyên vật liệu da Microfiber bây giờvật liệu bọc tốt nhất. Bởi vì chúng được phát hành từ sợi mì mảnh siêu mềm mại; được kết hợp mô phỏng cấu trúc 3D của da thật nên đem đến những yên cầu khó quên cho người tiêu dùng.

Trên là một vài kiến thức cơ bản về sofa góc; rất mong bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này từ đó đưa ra quyết định cho ngôi nhà của mình.

Skysofa.vn
Skysofa – Cửa hàng ghế sofa đẹp cho phòng khách, đa dạng thiết kế và phong cách, trang hoàng không gian cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời