Nên mua sofa gỗ hay sofa da cho căn phòng khách ở nhà

Chia sẻ cho bạn bè

Nhiều người đến với Skysofa băn khoăn nên mua sofa gỗ hay sofa da cho phòng khách nhà mình? Nếu quý vị chưa biết lựa chọn dòng ghế sofa nào cho phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay; những thông tin hữu ích về 2 sản phẩm dưới đây.

Chúng tôi sẽ phân tích các ưu điểm và nhược điểm của ghế sofa da và ghế sofa gỗ; để cho các quý vị tham khảo. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn hai loại ghế sofa; phòng khách đẹp cho nhà mình? Quý vị đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích ở ngay dưới đây nhé!

Nên mua sofa gỗ hay sofa da cho không gian phong cách hiện đại?

Mẫu ghế sofa phòng khách hiện nay có rất là nhiều loại khác nhau. Do đó, nhiều người băn khoăn nên mua sofa gỗ hay sofa da cũng là điều khá dễ hiểu. Bởi trên thị trường các loại ghế sofa này đều có các mẫu mã thiết kế đẹp. Bên cạnh đó, giá thành của 2 sản phẩm này trên thị trường cũng không bị chênh lệch nhau quá nhiều. Do đó nhiều người băn khoăn là nên sử dụng loại ghế sofa nào cho phòng khách cũng là điều khá dễ hiểu

Ưu và nhược điểm của loại ghế sofa da

Những mẫu ghế sofa da cao cấp hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bởi vì dòng ghế sofa này có khá nhiều ưu điểm mang tới cho người dùng. Cụ thể là như sau:

+ Ghế sofa da; đặc biệt là những mẫu ghế sofa da thật sẽ mang tới không gian sang trọng cho không gian sống. Nó còn là mang tới sự đẳng cấp và quyền quý cho ngôi nhà. Vì vậy, sản phẩm này hiện đang được rất ưa chuộng trong không gian phòng khách và trong văn phòng làm việc. Hầu hết những mẫu ghế sofa văn phòng hiện nay đều là sử dụng ghế sofa da thật.

Nên mua sofa gỗ hay sofa da
Sofa da

+ Sofa da mang tới những cảm nhận thú vị cho các người dùng. Ghế sofa còn có thể mang tới cảm nhận thoải mái nhất, sử dụng ghế sofa trong thời gian lâu dài mà không bị gây bí.

+ Chất liệu da được hạn chế thấm nước, cho nên là quý vị có thể có cách làm sạch ghế sofa giả da khá dễ dàng và nhanh chóng. Giúp cho tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức trong việc vệ sinh ghế và giặt ghế định kỳ.

+ Ghế sofa da hiện là được thiết kế với màu sắc khá đa dạng; kiểu dáng thiết kế khá ấn tượng; mang tới nhiều mẫu thiết kế cho quý vị lựa chọn. Quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được các bộ ghế sofa phòng khách phù hợp với ngôi nhà của mình.

Ghế sofa da mang tới rất nhiều các ưu điểm dành cho người dùng. Tuy nhiên; dòng sản phẩm này cũng có nhược điểm đó là có giá thành khá đắt. Màu sắc sản phẩm; đặc biệt là ghế sofa da thật thì chỉ có những tone màu trầm; tối. Khi sử dụng ghế sofa da phải bảo quản kỹ lưỡng; hơn so với những bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp.

Ưu và nhược điểm của ghế sofa gỗ cho phòng khách

Bàn ghế sofa gỗ phòng khách rất hiện đại đang được khá nhiều người lựa chọn cho căn nhà chung cư; nhà phố. Bởi sản phẩm này cũng mang tới không ít những lợi ích cho người sử dụng.

+ Bàn ghế sofa gỗ phòng khách này được sử dụng gỗ tự nhiên nên có tuổi thọ là cao hơn so với những mẫu ghế sofa da. Các mẫu sofa phòng khách cao cấp có tuổi thọ là khoảng chục năm; nhưng bàn ghế gỗ có thể sử dụng là từ 15-20 tới 30 năm; nếu quý vị lựa chọn cho ghế sofa nguyên khối.

Nên mua sofa gỗ hay sofa da
Nên mua sofa gỗ hay sofa da

+ Vệ sinh ghế thì là vô cùng dễ dàng; chỉ cần sử dụng khăn ẩm là có thể là làm sạch bụi bẩn trên bộ bàn ghế. Quý vị không phải giặt ghế sofa theo các định kỳ. Tuy nhiên khi sử dụng ghế sofa gỗ thì từ là 5-7 năm nên sơn lại để làm mới bộ bàn ghế phòng khách.

Nên mua sofa gỗ hay sofa da? Quý vị có thể lựa chọn các bộ bàn ghế sofa phòng khách theo sở thích của mình.

Skysofa.vn
Skysofa – Cửa hàng ghế sofa đẹp cho phòng khách, đa dạng thiết kế và phong cách, trang hoàng không gian cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời