Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho hợp mệnh

Khi mua sắm ghế sofa phòng khách cho ngôi nhà mình bạn sẽ băn khoăn không biết kê ghế sofa thế nào? Muốn biết hướng kê bàn ghế thế nào cho phù hợp trước hết bạn cần biết mệnh của mình là gì, hợp với hướng nào và màu nào.

Như quý khách hàng cũng biết là vạn vật đều có tương sinh và tương khắc, con người cũng vậy dựa vào ngũ hành theo phong thủy được chia như sau : Lặp vòng ngũ hành như sau Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Mà trong đó 5 ngũ hành tượng trưng 5 mệnh này lại có cái hợp và cái tương khắc nhau.

Do vậy khi bài trí sofa phòng khách ta cần dựa vào mệnh của da chủ đó hướng nhà đó để ta có thể sắp sếp, kê bộ ghe sofa phong khach đúng hướng hợp với phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ sử dụng căn nhà đó.

1, Hướng kê sofa cho người mệnh kim

Người mệnh kim là người phù hợp với màu vàng, màu trắng, màu xám bạc và hướng hợp với gia chủ là hướng tây bắc, tây nam. Do đó khi kê sofa phòng khách gia chủ nên chú hướng kê về phía tây bắc, hoặc tây nam đại khá là có hướng chủ đạo là hướng tây là được.

2, Hướng kê sofa cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy là người có hướng bắc hoặc hướng đông phù hợp nhưng hướng để chính xác nhất còn dựa vào ngày tháng năm sinh ở cung nào nữa. Nhưng đa phần người mệnh thủy là hợp với hai hướng nêu trên.

Khi kê sofa phòng khách nên lựa chọn hai hướng là đông và hướng bắc để kê sofa, nếu muốn chuẩn hướng nhất quý khách phải cung cấp cho SKYSOFA ngày tháng năm sinh để chọn hướng phù hợp khi tư vấn.

3, Hướng kê sofa cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc được mệnh danh là cây lớn trong rừng, Tương ứng với đó là hướng phù hợp là hướng đông và đông nam, hướng đông bắc và tây bắc. Còn màu sắc phù hợp màu đen, màu nâu và màu xanh.

Khi kê sofa cho người mệnh mộc thì nên chọn đúng 4 hướng đã nêu ở trên là đông và đông nam, hướng đông bắc và tây bắc. Đặc biệt tránh các hướng kị ra để không bị hao tài tốn của của gia chủ.

4, Hướng kê sofa cho người mệnh hỏa

Theo nghiên cứu về tử vi và phong thủy các kiến trúc sư khuyên người mệnh hỏa khi mua nhà xem hướng sau hướng nam, tây nam, hướng đông và đông bắc. Đây là hướng giúp gia chủ phát tài ăn nên làm ra do đó hãy chú ý ngay cả khi kê sofa nữa nhé.

5, Hướng kê sofa cho người mệnh thổ

Người mệnh thổ thì hợp với màu đỏ và kị một số màu, người mệnh thể có hướng làm ăn hướng nhà, và hướng kê sofa phòng khách như sau: Bắc, Đông, Đông nam và hướng nam đây là các hướng mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

 

 

 

 

Bình luận trên Facebook