sales.skysofa@gmail.com
0987.403.928
facebook.com/atfdecor

Hướng dẫn mua hàng Online và Thanh toán

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG SKY SOFA 

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng tại SKY SOFA theo các cách sau:

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại
Sau khi lướt website Skysofa.vn để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Quý khách hãy gọi (hoặc nhắn tin) đến bộ phận kinh doanh bán hàng của chúng tôi qua số máy trên website để đặt hàng hoặc gọi trực tiếp số Hotline đặt hàng 0931 829 126 hoặc (024) 39921205 . Nhân viên kinh doanh bán hàng của chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ và hướng dẫn Quý khách đặt hàng.
Cách 2: Đặt mua hàng trực tuyến trên Website
Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến trên trang Web theo cách thức sau:

Sau khi chọn được sản phẩm yêu thích Quý khách click vào nút “ĐẶT MUA NGAY” và làm theo hướng dẫn trên website. Sau khi Quý khách đặt hàng xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại thông tin và liên lạc với Quý khách ngay lập tức khi nhận được thông tin đặt hàng làm và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.
Cách 3: Liên hệ qua Email, ứng dụng chat Zalo, Facebook
Ngoài ra Quý khách cũng có thể online trực tiếp với chúng tôi qua Facebook https://www.facebook.com/skysofa/ hoặc gửi thư trực tiếp vào địa chỉ email: sales.skysofa@gmail.com. Chúng tôi sẽ sẽ liên lạc với bạn ngay khi nhận được thông tin qua email và ứng dụng chat.

Cách 4: Đặt hàng ngay tại nhà của Quý khách
Nếu Quý khách bận rộn nhiều việc, nhân viên kinh doanh của SKY SOFA sẽ đến tận nhà Quý khách để làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

Cách 5: Đến trực tiếp Showroom đặt hàng
Nếu Quý khách chưa quen với việc mua hàng trực tuyến, muốn xem tận mắt sản phẩm và chất lượng Quý khách sẽ đến trực tiếp Showroom của chúng tôi để đặt hàng và sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn miễn phí về sản phẩm, dịch vụ, làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.

HÌNH THỨC THANH TOÁN 

Khi quý khách mua hàng của SKY SOFA, quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức như sau:

– Thanh toán bằng tiền mặt

– Thanh toán bằng chuyển khoản

– Các hình thức khác

1. Thanh toán bằng tiền mặt

1.1. Thanh toán trực tiếp tại Công ty

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại
Showroom 1 : Tầng 7 – Tòa nhà 164 – Ngõ Xã Đàn 2, P.Nam Đồng, Q.Đống Đa, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 24 , Phượng Bãi, P.Biên Giang, Q.Hà Đông, Hà Nội

– Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

1.2. Thanh toán tại điểm giao hàng

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc)
– Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội (trong phạm vi bán kính 30 km tính từ nơi mua hàng).
– Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

– Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

 

 

 

 

 

 

 

0987.403.928